Thông tin nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

0
143
Thông tin nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Hầu hết các cuộc đi dã ngoại hoặc là tải thêm trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một món đồ quan trọng. Thông qua đây, Nova4x4 xin được nói qua cho các dân chơi Xe bán tải về một dòng cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Bạn có trông chờ về phụ kiện ưu việt này? Sau đây, cùng xem quan điểm dưới đây

Các loại nắp thùng Xe bán tải:

Thực tế thì hiện nay các loại nắp thùng Xe bán tải, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong số đó, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ mặt thùng của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế hư hại là do khí hậu ví dụ như mưa lớn gây ra nhiễu nước hay do bụi bám vào thùng xe của các bác.

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần được đảm bảo, tối ưu trong độ bền của sản phẩm (đã được test thực tế).

Có thể nói tháo lắp nắp thùng 3 tấm Xe bán tải không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải tốn công phải nhất thiết tháo lắp, bạn tự mình làm được điều đó.

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng 3 tấm Xe bán tải làm cho vật dụng cá nhân được an toàn như một chiếc két sắt của xế.

Được xem là loại vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến có tác dụng làm  xế của bạn bị thấm nước khi mưa bão, chắc chắn kín nước 100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua tại trang web chính.

Người mua sẽ được vi vu đi dã ngoại không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng và cũng đem đến sắc thái chất ngầu, trưởng thành thêm do khung màu đen của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo nên. Mong rằng các bạn sắp có cuộc hành trình đáng mong đợi.

Tham khảo: giá nắp thùng xe bán tải 3 tấm

 

 

Nova4x4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39