Review về Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của người tiêu dùng sau khi sử dụng

0
29

Thực phẩm chức năng ắt hẳn đã trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta, việc tìm đến những sản phẩm này nhằm bồi bổ cơ thể đã trở nên vô cùng quen thuộc. Những sản phẩm đông trùng hạ thảo được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng khi chọn lựa mua những sản phẩm thực phẩm chức năng, và trong số những sản phẩm đông trùng hạ thảo bán chạy nhất hiện tại, chúng ta không thể không kể đến viên đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc. Là một trong số các sản phẩm hút khách nhất thế nhưng liệu viên đông trùng hạ thảo Banikha có thật sự tốt không?

Đánh giá về Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Viên Nang của khách hàng sau một thời gian dùng sản phẩm

Đánh giá về công ty sản xuất Viên Uống Banikha :

Là đơn vị nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, ngoài ra còn là công ty duy nhất được phép tiến hành 2 dự an khoa học lớn cấp thành phố & cấp quốc gia, đây là lợi thế lớn để Thiên Phúc đạt được thành công như ở thời điểm này. Không dừng lại ở đó, đông trùng hạ thảo do công ty Thiên Phúc nuôi cấy còn được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GACP – WHO, đây là tiêu chuẩn thể hiện nguồn dược liệu mà Thiên Phúc dùng là nguyên liệu sạch và an toàn cho người sử dụng.

Nhận xét về công dụng của Viên Đông Trùng Hạ Thảo Banikha :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha đem tới cho người tiêu dùng nhiều lợi ích cho cơ thể như :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Công dụng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý về phổi, thận, hen suyễn.

– Có khả năng ức chế và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho những bệnh nhân ung thư trong các bước trị liệu.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Cảm nhận về thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Viên Nang :

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha dùng những loại dược thảo thiên nhiên lành tính vô cùng quý hiếm, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. sản phẩm gồm những thành phần sau :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Trích dẫn: viên nang đông trùng hạ thảo thiên phúc

Nên mua viên đông trùng hạ thảo Banikha tại công ty Hali Group vì:

Sản phẩm viên đông trùng hạ thảo Banikha được niêm yết giá bằng nhau tại toàn bộ các đại lý. Hali Group chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bạn với những điều dưới đây:

1. Hali Group sẽ kèm theo phiếu cam kết chính hãng 10 triệu đồng cùng với viên đông trùng hạ thảo Banikha để bạn yên tâm mua đúng hàng chính hãng

2. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi được học chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao. Trong suốt quá trình bạn dùng viên đông trùng hạ thảo Banikha, chuyên viên của chúng tôi luôn tư vấn tận tâm. Tùy vào cơ địa mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình phù hợp để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm

3. Hali Group luôn có chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

4. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển siêu nhanh. Đồng thời còn kết hợp với các đối tác giao hàng uy tín để vận chuyển nhanh cho khách hàng ở tỉnh xa

Khách hàng của chúng tôi luôn được kiểm tra hàng hóa rồi mới thanh toán.

5. Nhằm bảo vệ khách hàng và bảo vệ uy tín, chúng tôi luôn xem xét rất kỹ chất lượng, uy tín của sản phẩm. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

6. Đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi

7. Bằng những cố gắng không ngừng, công ty Hali Group chúng tôi đã đạt được một số thành tích dưới đây:

– "TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018" do người tiêu dùng bình chọn

– "THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019" do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn

– "TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020" do Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.