Review về Đông Trùng Banikha của người sử dụng sau khi sử dụng

0
34

Trong thị trường ở thời điểm này đang có khá nhiều những sản phẩm đông trùng hạ thảo với khá nhiều thương hiệu khác nhau, từ nhập khẩu nước ngoài cho đến sản phẩm nội địa làm cho người tiêu dùng gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn. Để bảo đảm cho tính an toàn & chất lượng sản phẩm, rất nhiều khách hàng thường có xu thế chọn lựa sản phẩm của các thượng hiệu lớn. Và trong số các thương hiệu lớn thì đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc là thương hiệu nổi tiếng và phổ biến nhất hiện tại.

Feedback về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Cảm nghĩ về Đông Trùng Banikha:

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua sắm sản phẩm đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc do tất cả những sản phẩm của công ty Thiên Phúc đều sở hữu giấy chứng thực an toàn thực phẩm và có giấy phép lưu hành. Đông trùng hạ thảo của công ty Thiên Phúc được nuôi cấy trong môi trường vô trùng và sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, bảo đảm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm.

Lý giải vì sao chọn tên Banikha thì phía đại diện của công ty Thiên Phúc cho hay, Banikha là viết của Bách Niên Khang với hy vọng mang tới sức khỏe cho mọi người để họ thể khỏe mạnh và sống thọ trăm tuổi. Sản phẩm mang đến những công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Công dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có khả năng kiềm hãm và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có ích cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Review về một vài sản phẩm Đông Trùng Banikha :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm những vị dược liệu quý hiếm tự nhiên, cam đoan an toàn và mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều ích lợi tuyệt vời cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những ai có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể tận hưởng đến vị trà thơm ngon vừa đem tới nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Nguồn bài viết: banikha