Phụ kiện vè che mưa Xe bán tải các loại 2021

0
164
Phụ kiện vè che mưa Xe bán tải các loại 2021

Vè che mưa xe bán tải là một trong các sản phẩm sản phẩm có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em thoải mái hơn khi di chuyển trong những điều kiện thời tiết khác nhau. Góp phần giúp anh chị em lái chiếc xe yên tâm hơn. Những tác dụng khi dùng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào trên phía cửa kiếng và thấm vào trong xế cưng. giúp chiếc xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trên cửa kính xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Không để nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kính

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong xe từ phía trên, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kiếng xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và làm chiếc xe không bị ám mùi.

Làm bên ở chiếc xe giảm nhiệt lên đời

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt trong xế cưng và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào những ngày nắng trên Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trên bên ở xế cưng mượt hơn.

Vẻ mạnh mẽ thời trang tăng cường cao hơn

Tạo nên vẻ đẹp, cá tính hơn cho phần mặt kiếng của xe và giúp xe có vẻ hầm hố hơn nhiều khi trông từ bề ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xe của mình mạnh mẽ nhất.

Bài viết liên quan: cách dán vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Đường dây nóng: 0918.49.88.39