Những mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được yêu thích nhất

0
227
Những mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được yêu thích nhất

Có rất nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em sở hữu rất nhiều sự chức năng khi di chuyển trên rất nhiều điều kiện khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xe. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các lợi ích mà các bác tài sẽ sở hữu.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xe

Nước mưa tạt vào trên phía cửa kính và thấm vào trong xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. thì đây chính là sản phẩm che chắn giúp chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Che nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kính

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong xe từ phía trên, giúp xe không bị ám mùi cho anh chị em thích hút thuốc có khả năng tiện dụng hạ thấp kính xuống để thoáng khí hơn.

Làm bên ở chiếc xe giảm nhiệt lên đời

Trong xế cưng, thường vào những ngày nắng ở Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt độ ở xe thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và xe cũng không bị hầm bởi nhiệt độ quá lớn. Giúp bên ở xế cưng luôn luôn có nhiệt độ dễ chịu và tạo sự thoải mái cho anh chị em.

Mang lại nét thẩm mỹ

Phần mặt kiếng trở nên chất hơn và có vẻ chất hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào bề ngoài của chiếc xe. Để xế cưng của anh chị em được đẹp nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn bài viết ở đây: viền che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39