Nắp thùng xe bán tải Dmax BT50 Hilux Navara Colorado Triton Ford Ranger

0
245
Nắp thùng xe bán tải Dmax BT50 Hilux Navara Colorado Triton Ford Ranger

Nắp thùng xe 4 bánh chính là một trong các đồ chơi rất được ưa thích bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe 4 bánh có các loại nào? Nên sử dụng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau trông như một xe 7 chỗ mang vẻ chất của xe hoàn thành hơn.

Rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể mạnh mẽ đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ mạnh mẽ của chiếc xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe làm chiếc xe sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho loại thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Rất đơn giản và mức phí cũng khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm giá nhưng đẹp lượng không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác

Tham khảo : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39