Gắn nắp thùng Xe bán tải Colorado Hilux BT50 Triton Ford Ranger Dmax Navara có lợi ích gì?

0
180

Một trong các món phụ kiện cho các loại dòng xe hơi đó là các loại nắp thùng. Nắp thùng xe bán tải có các nào? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau trông như một xe 7 chỗ mang vẻ đẹp của xế cưng hoàn thành hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp với mẫu mã của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho xế cưng trong phần đuôi giúp chiếc xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Rất đơn giản và mức phí cũng khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm giá cả nhưng chất lượng không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác

Nguồn bài viết ở đây: bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39