Đông trùng hạ thảo – người bạn đồng hành của cánh mày râu có mong muốn tăng cường sinh lý

0
44

Đối với đàn ông bị sinh lý yếu, theo như lời khuyên của các chuyên gia, việc làm quan trọng là phải cải thiện sinh lý an toàn. An toàn ở đây được hiểu là phải tự nhiên, phải có hiệu quả lâu dài. Vì vậy, nguyên lý bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe cần được chú trọng. Thận khỏe đồng nghĩa với việc có một cơ thể khỏe mạnh. Mà cơ thể khỏe mạnh thì hoocmon testosterone tự nhiên mới tăng sinh từ đó giúp tăng ham muốn, tăng cường sinh lý. Cho nên, việc tìm các bài thuốc, các sản phẩm bổ sung chức năng cho thận sẽ góp phần giúp cơ thể khỏe mạnh & cải thiện nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Một vài bài thuốc và sản phẩm đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Cải thiện khả năng sinh lý với một số bài thuốc Đông Y từ ĐTHT

Bài thuốc Đông Y khắc phục tình trạng các quý ông bị suy giảm chức năng tình dục là giải pháp chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y có sử dụng ĐTHT. Tuy vậy, để khắc phục & ngăn ngừa những rối loạn về chức năng sinh lý nam, có thể áp dụng một vài bài thuốc thông dụng dưới đây:

1. Bài thuốc chữa rối loạn cương dương, di tinh, liệt tinh

Trà đông trùng hạ thảo nhân sâm

Đông trùng hạ thảo (3 – 6g tươi hoặc 1,5 – 3g khô), 1 củ nhân sâm. Hãm với nước sôi trong bình kín khoảng 10 phút. Uống vào mỗi buổi sáng thay nước trà

Rượu kỷ tử trùng thảo

Mỗi ngày uống 15ml x 2 lần/ngày rượu đông trùng hạ thảo ngâm kỷ tử ngay trong bữa ăn. Cách thực hiện: ngâm 0,5 lít rượu trắng với 300g kỷ tử, 30g đông trùng khô (hoặc 300g đông trùng tươi) trong 1 tháng.

Đông trùng hạ thảo ba kích

Chuẩn bị 2gr đông trùng hạ thảo khô hoặc 4gr đông trùng tươi, 3gr dâm dương hoắc, hà thủ ô 2gr, đun sôi với 1 lít nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT ba kích 3 lần/ngày, sau bữa ăn và trước khi đi ngủ. Cách làm: Đun sôi 1 lít nước, rồi cho ĐTHT khô 2gr hoặc ĐTHT tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, 2gr hà thủ ô vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hạ thảo hùng áp

Chuẩn bị một con vịt đực làm sẵn rồi cho 10g Đông trùng hạ thảo vào trong bụng. Hầm nhừ với rượu trắng, nêm nếm gia vị vừa miệng. Mỗi tuần ăn một lần.

2. Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo

Bài thuốc này khá phù hợp với những người không uống được rượu. Cho 10 – 15g ĐTHT tươi hoặc  3 – 5g khô vào 1000ml mật ong nguyên chất vào lọ thủy tinh đậy nắp kín. Sau khoảng 7 ngày ngâm là có thể lấy ra dùng được. Liều lượng dùng là 20 – 30 ml, có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với 200 – 300 ml nước ấm. Uống vào buổi sáng trước khi ăn hoặc buổi tối trước khi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Sự kết hợp này không phải là ngẫu nhiên như bạn nghĩ. Từ xa xưa, bài thuốc dân gian này đã được sử dụng cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, y học lại chứng minh đây là sự kết hợp đúng đắn. So với việc tự tay ngâm mật ong với đông trùng hạ thảo thì việc dùng một viên nang có tích hợp mật ong thiên nhiên, nghệ vàng, đông trùng thì nó sẽ tiện hơn rất nhiều đúng không nào?

ĐTHT không có công dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Vì vậy để có được hiệu quả, ta cần kiên trì dùng phối hợp với luyện tập thể thao. Dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng đông trùng hạ thảo cải thiện tình trạng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm trùng thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể thao một cách khoa học. Mong rằng những chia sẻ bên trên thực sự có ích đối với bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Đọc thêm tại đây: đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý