Đông Trùng Hạ Thảo Mailands – sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

0
31

Đông trùng hạ thảo được dùng nhiều như một dược liệu quý giá, tốt cho sức khỏe, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các hãng sản xuất đã cung ứng ra thị trường nhiều dòng sản phẩm. Nào là sản phẩm nguyên con sấy khô, nước uống Đông trùng hạ thảo,…. Ứng với một dòng sản phẩm sẽ là một phân khúc khách hàng nhất định. Nổi bật trong số đó là thương hiệu Đông trùng hạ thảo Mailands.

Đông Trùng Hạ Thảo Mailands - sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Thông tin về Công ty Cổ phẩn Dược thảo Mailands

Mailands được biết đến là một trong các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường ĐTHT.

Mailands tiền thân từ một trung tâm nghiên cứu ứng dụng Hạ thảo Đông trùng được hình thành vào năm 2015.

Không dừng lại ở thị trường Việt Nam, Mailands còn đã tạo ra tiếng vang lớn khi là doanh nghiệp tại Việt Nam đạt chứng chỉ FDA của Mỹ, mở ra cơ hội vươn tầm thế giới, xuất khẩu sang những thị trường khắt khe như Mỹ, Châu Âu.

Hệ thống nuôi trồng đặt giữa lòng thủ đô Hà Nội, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế quy định. Năng lượng để lấy sản xuất hoàn toàn từ năng lượng mặt trời

Được biết, Mailands cũng đang triển khai xây dựng hệ thống sản xuất ở Đà Lạt có quy mô 15.000m2, hoạt động với công suất 10.000 hộp/ngày

Suốt chặng đường cho ra mắt sản phẩm, Mailands được đánh giá rất cao về chất lượng. Đây cũng là giá trị cốt lõi mà Mailands hướng tới.

Sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Dược Thảo Mailands

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands Cordyceps, ĐTHT Cordyceps 950, Đông trùng hạ thảo Cordyceps 500 Mailands, Cordyceps King,  Cordyceps 365 Mailands là những sản phẩm chính mà Dược thảo Mailands đang cung cấp

Viên nén Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Xương Khớp Mailands

Sản phẩm được xem là phương án cứu cánh cho những ai đang gặp phải biểu hiện đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, đi lại khó khăn do khớp khô cứng. Dựa trên những phản hồi từ phía khách hàng, Đông trùng hạ thảo Cordyceps Mailands Xương Khớp đặc biệt phù hợp với người lao động nặng nhọc. Nếu các bạn thường xuyên đau nhức xương khớp, tốn nhiều chi phí chữa trị nhưng mà vẫn chưa hiệu quả, ĐTHT Cordyceps Xương Khớp Mailands sẽ là sự lựa chọn lý tưởng

ĐTHT Cordyceps 950

Sản phẩm được đánh giá là có hàm lượng ĐTHT cao nhất hiện nay so với các sản phẩm có mặt trên thị trường. Chứa tới 950mg ĐTHT kết hợp với 6 loại sâm quý hiếm đem lại nhiều công dụng đối với sức khỏe:

– Bổ thận, bổ phổi, ích tinh tủy

– Tốt cho gan

– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi

– Hạn chế quá trình lão hóa

– Cải thiện sinh lý nam.

– Giúp cải thiện giấc ngủ

– Duy trì nội tiết tố nữ

Đông trùng hạ thảo Mailands 500

Có chứa 500mg Hạ thảo Đông trùng  kết hợp với các dược liệu khác như kẽm, linh chi, hồng sâm có tác dụng

Tăng cường sinh lý nam giới.

Ích tinh tủy, bổ thận, hỗ trợ chức năng thận bị suy giảm.

Hỗ trợ giúp nâng cao thể trạng, nâng cao đề kháng, giúp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả

Nâng cao sức khỏe của hệ hô hấp

Hỗ trợ đẩy lùi quá trình lão hóa hiệu quả

Phục hồi và tái tạo các tế bào bị tổn thương.

Điều hòa nội tiết tố ở phụ nữ

Cordyceps King

ĐTHT Mailands cũng là đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực nuôi trồng Nhộng Đông trùng

Nhộng Đông trùng hạ thảo hay còn gọi Đông trùng hạ thảo nguyên con của Dược thảo Mailands với thành phần chính là Đông trùng hạ thảo nguyên con khô. Sản phẩm có chút khác biệt so với sản phẩm cùng loại của Dược phẩm Thiên Phúc là được đóng trong từng lọ riêng chứ không phải sấy rồi ép trong gói

Sản phẩm có giá 6.000.000 vnđ/ hộp 24 lọ, mỗi lọ 4 con đông trùng. Đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay Mailands cung cấp.

Quả thể khô Đông trùng hạ thảo Cordyceps 365

Trong Cordyceps 365, thành phần chính là quả thể khô đông trùng hạ thảo. Sản phẩm qua sấy khô nhờ thế bảo quản được lâu hơn. Đặc biệt, phương pháp sấy khô thăng hoa này giúp giữ nguyên hình dạng, màu sắc, dưỡng chất.

Chỉ sau một thời gian sử dụng, người tiêu đùng đã thực sự bị thuyết phục hoàn toàn bởi công dụng của các sản phẩm ĐTHT Mailands mang lại.

Đọc thêm: https://haligroup.vn/dong-trung-ha-thao-mailands/