Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong – thực phẩm “vàng” cho sức khỏe của bạn

0
47

Sự cạnh tranh trên thị trường thực phẩm chức năng vẫn luôn vô cùng khắc nghiệt, điều này cũng đông nghĩa với chuyện số lượng nhãn hiệu và sản phẩm là vô cùng nhiều, khiến nhiều người mua hàng gặp phải nhiều trở ngại trong vấn đền chọn lựa. Bên cạnh vô vàn sản phẩm thực phẩm chức năng trong thị trường, dòng sản phẩm được chọn mua và dùng nhiều nhất là đông trùng hạ thảo, và tất nhiên thương hiệu của dòng sản phẩm này cũng rất nhiều. Bên cạnh các nhãn hiệu đông trùng hạ thảo trong và ngoài nước nổi bật nhất ngày nay thì nước đông trùng hạ thảo Daedong Hàn Quốc cũng có cho bản thân mình một vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Đơn vị bán Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc tại Sài Gòn

Vài điều về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, có được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và 100% an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Nguyên nhân tại sao nên dùng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Đọc thêm tại đây: công dụng nước đông trùng hạ thảo daedong