Độ xe hơi ở khu An Dương Vương Q5, những con sâu làm sầu nồi canh

    0
    178

    Khu An Dương Vương Q5 là khu vực tập trung nhiều cửa hàng làm xe lâu năm ở Sài Gòn. Hầu như mọi thời gian trong ngày, khi lưu thông qua khu vực này, bạn đều sẽ thấy xe hơi tấp nập ra vào, thậm chí có những xe còn được tháo lắp ngay trên lề đường để gắn đồ chơi trang trí, dán phim cách nhiệt, làm cách âm,… Khách tới đây cũng rất đa dạng về ngành nghề, có tài xế taxi, tài xế xe tải, hay những người sử dụng xe gia đình,…

    Tuy khu vực An Dương Vương Q5 đã nổi tiếng độ xe lâu năm, nhưng ở khu vực này cũng không ít những cửa hàng hay cá nhân không uy tín, bán hàng kém chất lượng, chặt chém khách, biến An Dương Vương thành khu chợ trời trong suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng. Nổi cộm trong thời gian gần đây có thể nói đến vụ việc Hưng Thành Auto (một cửa hàng trên đường An Dương Vương Q5) bị tố lừa đảo trên mạng xã hội. Hàng loạt những bài viết tố cáo các chiêu trò của Hưng Thành Auto được nhiều người tiêu dùng đăng tải trên mạng xã hội Facebook thể hiện rõ sự bức xúc của họ. Cụ thể, Hưng Thành Auto bị cho là đã lừa anh N.H.N hàng chục triệu đồng do lợi dụng sự tin tưởng và không am hiểu sản phẩm của khách. Ngoài ra, facebook chị K.L còn bức xúc khi mẹ cô đến Hưng Thành auto đòi bảo hành nhưng chỉ nhận được những lời lẽ lăng mạ, văng tục từ bà Trần Tuyết Vân (chủ Hưng Thành Auto). Hàng loạt những bình luận, chia sẻ từ những người đã từng bị Hưng Thành Auto lừa đảo xuất hiện ở nhiều diễn đàn, hội nhóm chơi xe hơi.

    Đây cũng là bài học cho người tiêu dùng, nên tham khảo kỹ sản phẩm trước khi mua hàng. Đồng thời nên chọn những đơn vị độ xe, trang trí xe uy tín để tránh tiền mất tật mang.