Bán Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Việt Nam đại lý cấp 1 uy tín

0
49

Thương hiệu Biofun Đông trùng hạ thảo được biết đến với nhiều công dụng bất ngờ hỗ trợ giúp điều trị bệnh lý và cải thiện sức khỏe.

Hôm nay Hali sẽ giới thiệu những điều không phải ai cũng biết về thương hiệu Đông trùng hạ thảo Biofun Việt Nam

Giới thiệu về Đông Trùng Hạ Thảo Biofun Việt Nam tại Việt Nam

Đôi nét về thương hiệu ĐTHT Biofun Việt Nam

  • Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong việc cung cấp những sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao & uy tín của thương hiệu Biofun Đông trùng hạ thảo
  • Tất cả sản Phẩm của Biofun Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện vệ sinh ATTP của Bộ Y Tế, có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao gấp 3-5 lần so với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
  • Là sản phẩm có giá trị cao (bao gồm cả giá trị đối với sức khỏe có giá trị thương mại). Vì thế mẫu mã sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun luôn đáp ứng đủ các tiêu chí SANG – XỊN – MỊN.
  • Biofun Đông trùng hạ thảo là một trong số ít thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo của Việt Nam đạt tiêu chuẩn và được phép xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Singapo, Nhật Bản, Đức, …
  • ĐTHT Biofun là thương hiệu uy tín, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • ĐTHT Biofun Việt Nam tự hào là một trong số những thương hiệu đứng đầu bảng những vị dược liệu quý, Đông Trùng Hạ Thảo đem lại nhiều LỢI ÍCH cho sức khỏe.
  • Đa dạng các chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo phù hợp với từng đối tượng sử dụng.
  • Giữa hàng ngàn sự lựa chọn, Biofun Đông trùng hạ thảo đã và đang trở thành sự lựa chọn HÀNG ĐẦU mà Quý khách hàng muốn trải nghiệm.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun cùng cả nước chống dịch.

Đặc biệt là sự bùng phát của dịch bệnh hiện nay, các cấp chính quyền và người dân đang ngày đêm nỗ lực, cố gắng để ngăn chặn.

Để chống dịch thì yếu tố quan trọng nhất  để giảm sự lây lan của dịch bệnh chính là ý thức tự bảo vệ sức khỏe của chính mình và cho cộng đồng.

Chăm sóc sức khỏe cần được ưu tiên hàng đầu. Một lá phổi khỏe, một sức đề kháng tốt, không chỉ ngăn ngừa nguy cơ nhiễm bệnh, mà còn là nền móng quan trọng giúp bạn vượt qua bệnh dịch tốt hơn trong trường hợp không may lây nhiễm.

Đông trùng hạ thảo Biofun Việt Nam tự tin là sản phẩm dẫn đầu trong công dụng bảo vệ sức khỏe, tăng cường đề kháng, nâng cao chất lượng cuộc sống của Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Đông trùng hạ thảo Việt Nam Biofun  bảo vệ sức khỏe của mình và người thân để vượt qua thời điểm dịch nhạy cảm.

tác dụng đặc biệt các dòng sản phẩm của thương hiệu Biofun

Những thành phần dưỡng chất và hàm lượng bên trong đông trùng hạ thảo nhân tạo tại Biofun khá cao. Đặc biệt là chất lượng không hề thua kém trùng thảo Tây Tạng. Vì lượng dược chất trong đông trùng hạ thảo của Biofun khá cao, đầy đủ nên công dụng mà nó mang đến cho người dùng những lợi ích về sức khỏe như:

Hỗ trợ làm giảm căng thẳng, stress do áp lực công việc, cuộc sống, tăng khả năng ghi nhớ, tập trung.Hỗ trợ hồi phục sức khỏe sinh lý, bổ thận tráng dương cho nam giới.

Ngăn chặn và điều trị ung thư, giảm ảnh hưởng do xạ trị, hóa trị.

Giúp cải thiện hệ tuần hoàn máu.

Hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan đến huyết áp cao, mỡ trong máu, kiểm soát đường huyết.

Giúp hỗ trợ hồi phục cơ thể, nhất là với những người bị suy nhược.

Giúp hỗ trợ điều trị các căn bệnh mãn tính về gan, phổi, dạ dày, thận.

Giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa.

Những dòng sản phẩm chính của thương hiệu Biofun Việt Nam

Đông trùng hạ thảo con ký chủ tươi

Rượu đông trùng hạ thảo Biofun

Viên nang đông trùng hạ thảo Biofun

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

Đông trùng hạ thảo sợi sinh khối tươi Biofun

Đông trùng hạ thảo Ký chủ khôĐông trùng hạ thảo sinh khối khô

Viên Uống S Queen BiofunViên Sinh Lý Nam Biomax Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

Xem thêm: đtht việt nam biofun